Giới thiệu

Được hoàn thiện và đăng tải vào năm 2023, Nuôi xe là một công cụ online hỗ trợ tài xế tính chi phí vận hành và so sánh chi phí vận hành giữa các dòng xe ô tô.

Khi sử dụng Nuôi xe, người dùng có thể lựa chọn và so sánh các dòng xe, mẫu xe, chi phí nuôi xe hàng tháng, hàng năm từ đó đưa ra lựa chọn mua xe phù hợp với khả năng tài chính.
Công cụ tính toán chi phí Nuôi xe
Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
hotro.nuoixe@gmail.com
(+84) 81-305-5191

Thông tin thêm về Nuôi Xe

Ngoài việc hỗ trợ người dùng tính toán và so sánh chi phí vận hành giữa các dòng xe, mẫu xe. Nuôi xe còn cung cấp các bài viết về chủ đề ô tô như:” Kinh nghiệm lái xe,đánh giá xe,kiến thức chăm sóc xe, thông tin về ô tô cũ, công nghệ xe hơi ”.
Tầm nhìn

Nuôi Xe hướng đến trở thành nền tảng tính toán chi phí nuôi xe hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng cái nhìn tối ưu nhất để quản lý và cân đối chi phí khi sử dụng ô tô.

Sứ mệnh

Nuôi Xe ứng dụng công nghệ tiên tiến, luôn cung cấp thông tin hữu ích, cập nhật liên tục về các khoản chi phí liên quan đến việc sở hữu xe ô tô, giúp người dùng hiểu rõ hơn về trách nhiệm tài chính khi sử dụng xe.

Cam kết của chúng tôi
  • Luôn đổi mới, cập nhật các chi phí khi sử dụng ô tô để mang đến những giải pháp quản lý chi phí nuôi xe chính xác nhất.
  • Cung cấp dịch vụ sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Bảo mật toàn bộ thông tin của người dùng
  • Luôn lắng nghe và ghi nhận các ý kiến đóng góp tại hòm thư góp ý