Top 20 xe ô tô đắt nhất thế giới [Cập nhật mới nhất 2024]

08/03/2024, Tạ Hải Long
Khám phá danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới trong năm 2024, từ Rolls-Royce đến Bugatti, những kiệt tác đỉnh cao của sự xa xỉ.

Top xe ô tô đắt nhất thế giới. Trong bài viết này, Nuôi Xe sẽ giới thiệu cho bạn top 20 xe ô tô đắt nhất thế giới mới nhất năm 2024. Hãy cùng khám phá những chiếc xe ô tô đắt nhất thế giới ngay bây giờ.

ROLLS - ROYCE BOAT TAIL với giá 28 triệu USD

Đứng đầu danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Rolls-Royce Boat Tail, một chiếc xe ô tô sang trọng, độc đáo và đầy cá tính. Chiếc xe này được Rolls-Royce sản xuất theo yêu cầu của một khách hàng bí ẩn, có thể là một cặp vợ chồng nổi tiếng. 

ROLLS-ROYCE BOAT TAIL có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền sang trọng, với phần đuôi xe hình chữ V, có thể mở ra thành một bàn ăn ngoài trời, với những trang bị như dù che, ghế ngồi, tủ lạnh, bộ ly rượu và đồng hồ đeo tay. 

Chiếc xe này còn có một hộp đựng đồng hồ đeo tay đặc biệt, có thể tháo rời và gắn vào bảng đồng hồ của xe. Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 6,75 lít, cho công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. 

Xe có kích thước dài 5,8 m, rộng 2 m, cao 1,6 m, nặng 2,6 tấn và đang có giá bán ước tính là 28 triệu USD, trở thành chiếc xe oto đắt nhất thế giới.

ROLLS-ROYCE-BOAT-TAIL.jpg

ROLLS-ROYCE BOAT TAIL

BUGATTI LA VOITURE NOIRE giá 18,7 triệu USD

Xếp thứ hai trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Bugatti La Voiture Noire Được Bugatti sản xuất duy nhất một chiếc, để kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng và tôn vinh chiếc Bugatti Type 57 SC Atlantic màu đen bí ẩn, được cho là đã bị mất tích trong Thế chiến II. 

BUGATTI LA VOITURE NOIRE có thiết kế độc đáo, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu đen, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. 

Xe có đèn pha LED hình chữ C, đèn hậu LED nối liền, 6 ống xả và logo Bugatti bằng bạc. Được trang bị động cơ W16 8 lít, cho công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. 

Chiếc xe này có kích thước dài 4,7 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,9 tấn. BUGATTI LA VOITURE NOIRE có mức giá khoảng 18,7 triệu USD, trở thành xe hơi mắc nhất của Bugatti.

>>> Xem thêm: Giá xe Lexus 570 2024, đánh giá chi tiết thông số kỹ thuật

BUGATTI-LA-VOITURE-NOIRE.jpg

BUGATTI LA VOITURE NOIRE

PAGANI ZONDA HP BARCHETTA giá 17,6 triệu USD

Xếp thứ ba trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Pagani Zonda HP Barchetta. Pagani chỉ sản xuất duy nhất 3 chiếc, trong đó một chiếc là của chủ tịch và sáng lập viên của hãng, Horacio Pagani. PAGANI ZONDA HP BARCHETTA có thiết kế gợi nhớ đến chiếc Pagani Zonda, nhưng có nhiều sự khác biệt, như không có mui xe, có cánh gió sau lớn, có bánh xe màu xanh lá cây và có logo Pagani bằng vàng. 

Xe đang được trang bị động cơ V12 6 lít, cho công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. 

Chiếc xe này có kích thước dài 4,4 m, rộng 2 m và cao 1,1 m, nặng 1,2 tấn. Khi ra mắt vào năm 2018 nó có giá lên đến 17,6 triệu USD, trở thành xe ô tô nào đắt nhất thế giới của Pagani.

>>> Xem thêm: Giá xe Mercedes - Maybach mới nhất 2024, có thực sự đáng mua

PAGANI-ZONDA-HP-BARCHETTA.jpg

PAGANI ZONDA HP BARCHETTA

ROLLS-ROYCE SWEPTAIL giá 12,8 triệu USD

Xếp thứ tư trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Rolls-Royce Sweptail, một chiếc xe ô tô sang trọng, độc đáo và đầy cá tính. Chiếc xe này được Rolls-Royce sản xuất theo yêu cầu của một khách hàng bí ẩn, là một nhà sưu tập xe cổ và du thuyền. Tại thời điểm ra mắt, nó có giá gần 13 triệu USD. 

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce thập niên 1920 và 1930, với phần đuôi xe hình chữ V, có thể mở ra thành một khoang hành lý rộng rãi, với những trang bị như vali da, hộp đựng đồng hồ đeo tay và hộp đựng nón. Xe được trang bị kính chắn gió lớn nhất từng được lắp trên một chiếc xe Rolls-Royce, cùng với một mui xe thủy tinh. 

ROLLS-ROYCE SWEPTAIL có động cơ V12 6,75 lít, cho công suất 453 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 6,1 m, rộng 2 m và cao 1,6 m, nặng 2,6 tấn. 

ROLLS-ROYCE-SWEPTAIL.jpg

ROLLS-ROYCE SWEPTAIL

BUGATTI CHIRON PROFILÉE giá 10,8 triệu USD

Xếp thứ năm trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Bugatti Chiron Profilée, Để kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng và tôn vinh chiếc Bugatti Type 55, một chiếc xe đua huyền thoại của Bugatti, Bugatti chỉ sản xuất đúng 1 chiếc xe BUGATTI CHIRON PROFILÉE. 

Chiếc xe này có thiết kế đặc biệt, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu xanh lá cây, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED hình chữ C, đèn hậu LED nối liền, 4 ống xả và logo Bugatti bằng bạc. 

Được trang bị động cơ W16 8 lít, cho công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,5 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,9 tấn. Trong buổi đấu giá RM Sotheby’s chiếc xe đã tìm được chủ nhân của mình với mức giá 10,8 triệu USD.

BUGATTI-CHIRON-PROFILEE.jpg

BUGATTI CHIRON PROFILÉE

KOENIGSEGG ONE 1 giá 10 triệu USD

Xếp thứ sáu trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Koenigsegg One 1, chiếc xe này được Koenigsegg sản xuất chỉ có 6 chiếc, trong đó một chiếc là của chủ tịch và sáng lập viên của hãng, Christian von Koenigsegg. Đang được bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 10 triệu USD

KOENIGSEGG ONE 1 có thiết kế độc đáo, với thân xe được làm bằng sợi carbon, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo Koenigsegg bằng bạc. 

Chiếc xe được trang bị động cơ V8 5 lít, cho công suất 1.360 mã lực và mô-men xoắn 1.371 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,5 m, rộng 2 m và cao 1,1 m, nặng 1,3 tấn. 

KOENIGSEGG-ONE-1.jpg

KOENIGSEGG ONE 1

BUGATTI CENTODIECI giá 9 triệu USD

Xếp thứ bảy trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Bugatti Centodieci. Được ra mắt vào năm 2019 và được bán với giá 9 triệu USD. Bugatti sản xuất chỉ có 10 chiếc, để kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng và tôn vinh chiếc Bugatti EB110, một chiếc xe đua huyền thoại của Bugatti. 

Được thiết kế đặc biệt, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu trắng, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Có đèn pha LED hình chữ C, đèn hậu LED nối liền, 6 ống xả và logo Bugatti bằng bạc. 

BUGATTI CENTODIECI được trang bị động cơ W16 8 lít, cho công suất 1.600 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Xe có kích thước dài 4,6 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,9 tấn. 

BUGATTI-CENTODIECI.jpg

BUGATTI CENTODIECI

MERCEDES - MAYBACH EXELERO giá 8 triệu USD

Xếp thứ tám trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Mercedes - Maybach Exelero. MERCEDES - MAYBACH EXELERO được Mercedes - Maybach sản xuất duy nhất một chiếc, để làm mẫu thử nghiệm cho lốp xe Fulda, một công ty con của Goodyear. Ngay sau khi ra mắt, chiếc xe “con cưng” của Maybach có giá khoảng 8 triệu USD

Chiếc xe này có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe Maybach thập niên 1930, với phần đuôi xe hình chữ V, có thể mở ra thành một khoang hành lý rộng rãi, với những trang bị như vali da, hộp đựng đồng hồ đeo tay và hộp đựng nón. 

Xe có một kính chắn gió lớn, cùng với một mui xe thủy tinh. Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 5,9 lít, cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 738 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 5,9 m, rộng 2,2 m và cao 1,4 m, nặng 2,6 tấn. 

>>> Xem thêm: Peugeot 3008: Giá lăn bánh mới nhất 2024

MERCEDES-MAYBACH-EXELERO.jpg

MERCEDES - MAYBACH EXELERO

PAGANI CODALUNGA giá 7,4 triệu USD

Xếp thứ chín trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Pagani Codalunga, Pagani tiếp tục cho ra mắt siêu xe đắt nhất thế giới với mức giá 7,4 triệu USD (Khoảng 175 tỷ đồng). Pagani sản xuất chỉ có 5 chiếc, trong đó một chiếc là của chủ tịch và sáng lập viên của hãng, Horacio Pagani. Chiếc xe này có thiết kế độc đáo, với thân xe được làm bằng sợi carbon, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Xe còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo Pagani bằng bạc. 

Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 6 lít, cho công suất 840 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,4 m, rộng 2 m và cao 1,1 m, nặng 1,2 tấn. 

PAGANI-CODALUNGA.jpg

PAGANI CODALUNGA

SP AUTOMOTIVE CHAOS giá 6,4 triệu USD

Xếp thứ mười trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc SP Automotive Chaos. Một chiếc xe đến từ hạng xe mới nổi trong thời gian vừa qua. SP AUTOMOTIVE CHAOS được ra đời vào năm 2021 và được bán với giá 6,4 triệu USD.

Chiếc xe này được SP Automotive, một công ty chuyên sản xuất xe ô tô tùy chỉnh, sản xuất duy nhất 2 phiên bản là Earth Version và Zero Gravity. Có thiết kế độc đáo, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu đỏ, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Xe cũng có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo SP Automotive bằng bạc. 

Xe được trang bị động cơ V8 6,2 lít, cho công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,6 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,4 tấn.

SP-AUTOMOTIVE-CHAOS.jpg

SP AUTOMOTIVE CHAOS

BUGATTI DIVO giá 6 triệu USD

Xếp thứ mười một trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Bugatti Divo. Chiếc xe này được Bugatti sản xuất chỉ có 40 chiếc, để kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng và tôn vinh Albert Divo, một tay đua nổi tiếng của Bugatti. Và được bán ra thị trường với giá niêm yết là 5,8 triệu USD. 

BUGATTI DIVO có thiết kế đặc biệt, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu xanh dương, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED hình chữ C, đèn hậu LED nối liền, 4 ống xả và logo Bugatti bằng bạc. 

Xe được trang bị động cơ W16 8 lít, cho công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,6 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,9 tấn.

BUGATTI-DIVO.jpg

BUGATTI DIVO 

PAGANI HUAYRA IMOLA giá 5,4 triệu USD

Xếp thứ mười hai trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Pagani Huayra Imola. Chiếc xe này được Pagani sản xuất chỉ có 5 chiếc, để kỷ niệm 20 năm thành lập của hãng và tôn vinh đường đua Imola, nơi Pagani đã thử nghiệm nhiều chiếc xe của mình. Ngay sau khi mở bán với giá 5,4 triệu USD, chiếc xe đã nhanh chóng được bán hết bởi sức mạnh mà nó mang lại. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo Pagani bằng bạc. 

Trang bị động cơ V12 6 lít, cho công suất 827 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,6 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,2 tấn. 

PAGANI-HUAYRA-IMOLA.jpg

PAGANI HUAYRA IMOLA

LAMBORGHINI VENENO (5 triệu USD)

Xếp thứ mười ba trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Lamborghini Veneno. Được Lamborghini sản xuất chỉ có 14 chiếc, trong đó 9 chiếc là phiên bản roadster và 5 chiếc là phiên bản coupe, để kỷ niệm 50 năm thành lập của hãng. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon màu đỏ, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo Lamborghini bằng bạc. 

LAMBORGHINI VENENO được trang bị động cơ V12 6,5 lít, cho công suất 750 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 5 m, rộng 2,1 m và cao 1,2 m, nặng 1,5 tấn. 

LAMBORGHINI-VENENO.jpg

LAMBORGHINI VENENO

BUGATTI CHIRON SUPERSPORT 300+ giá 3,9 triệu USD

Xếp thứ mười bốn trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Bugatti Chiron Supersport 300+, một chiếc xe đậm chất thể thao. Bugatti sản xuất chỉ có 30 chiếc, để kỷ niệm kỷ lục tốc độ của Bugatti, khi chiếc Chiron đạt tốc độ 490 km/h trên đường thử nghiệm. 

Chiếc xe này có thiết kế đặc biệt, với thân xe được làm bằng sợi carbon màu đen, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED hình chữ C, đèn hậu LED nối liền, 4 ống xả và logo Bugatti bằng bạc. 

BUGATTI CHIRON SUPERSPORT 300+ được trang bị động cơ W16 8 lít, cho công suất 1.600 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,5 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,9 tấn. BUGATTI CHIRON SUPERSPORT 300+ đang được bán với giá 3,9 triệu USD. 

BUGATTI-CHIRON-SUPERSPORT-300.jpg

BUGATTI CHIRON SUPERSPORT 300+

LAMBORGHINI SIAN giá 3,6 triệu USD

Xếp thứ mười lăm trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Lamborghini Sian. Để kỷ niệm 63 năm thành lập của hãng, Lamborghini chỉ sản xuất đúng 63 chiếc cho sự kiện này. Khi mở bán LAMBORGHINI SIAN có mức giá niêm yết lên đến 3,6 triệu USD. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon màu xanh lá cây, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo Lamborghini bằng bạc. 

LAMBORGHINI SIAN được trang bị động cơ V12 6,5 lít, cho công suất 785 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, kết hợp với một động cơ điện, cho công suất 34 mã lực và mô-men xoắn 40 Nm, tổng công suất là 819 mã lực.

LAMBORGHINI-SIAN.jpg

LAMBORGHINI SIAN 

PAGANI HUAYRA BC ROADSTER giá 3,5 triệu USD

Xếp thứ mười sáu trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Pagani Huayra BC Roadster. Chiếc xe này được Pagani sản xuất chỉ có 40 chiếc, để kỷ niệm Benny Caiola, một nhà sưu tập xe cổ và người bạn thân của Horacio Pagani. Thân xe được làm bằng sợi carbon, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế.

Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 4 ống xả và logo Pagani bằng bạc. Được trang bị động cơ V12 6 lít, cho công suất 800 mã lực và mô-men xoắn 1.050 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,6 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,2 tấn.

PAGANI-HUAYRA-BC-ROADSTER.jpg

PAGANI HUAYRA BC ROADSTER

BUGATTI CHIRON PUR SPORT giá 3,2 triệu USD

Xếp thứ mười bảy trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Bugatti Chiron Pur Sport. Được Bugatti sản xuất chỉ có 60 chiếc, để kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng và tôn vinh chiếc Bugatti Chiron, một chiếc xe đua huyền thoại của Bugatti. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon màu xám, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED hình chữ C, đèn hậu LED nối liền, 4 ống xả và logo Bugatti bằng bạc. 

BUGATTI CHIRON PUR SPORT được trang bị động cơ W16 8 lít, cho công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,5 m, rộng 2 m và cao 1,2 m, nặng 1,9 tấn. Chiếc xe này có giá bán ước tính là 3,2 triệu USD. 

BUGATTI-CHIRON-PUR-SPORT.jpg

BUGATTI CHIRON PUR SPORT

MCLAREN SPEEDTAIL giá 3,1 triệu USD

Xếp thứ mười tám trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc McLaren Speedtail. Được McLaren sản xuất chỉ có 106 chiếc, để kỷ niệm 25 năm của chiếc McLaren F1, một chiếc xe đua huyền thoại của McLaren. MCLAREN SPEEDTAIL có mức giá khoảnh 3,1 triệu USD. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon màu trắng, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 3 ống xả và logo McLaren bằng bạc. 

Xe được trang bị động cơ V8 4 lít, cho công suất 746 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm, kết hợp với một động cơ điện, cho công suất 308 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, tổng công suất là 1.054 mã lực. Chiếc xe này có kích thước dài 5,1 m, rộng 2,1 m và cao 1,1 m, nặng 1,4 tấn. 

MCLAREN-SPEEDTAIL.jpg

MCLAREN SPEEDTAIL

GORDON MURRAY T.50 giá 3,08 triệu USD

Xếp thứ mười chín trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Gordon Murray T.50. Được Gordon Murray Automotive, một công ty chuyên sản xuất xe ô tô tùy chỉnh, sản xuất chỉ có 100 chiếc, để kỷ niệm 50 năm làm việc của Gordon Murray, một nhà thiết kế xe nổi tiếng. GORDON MURRAY T.50 được bán với giá 3,08 triệu USD. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon màu đen, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 3 ống xả và logo Gordon Murray bằng bạc. 

GORDON MURRAY T.50 được trang bị động cơ V12 3,9 lít, cho công suất 663 mã lực và mô-men xoắn 467 Nm. Chiếc xe này có kích thước dài 4,3 m, rộng 1,8 m và cao 1,1 m, nặng 986 kg.

GORDON-MURRAY-T-50.jpg

GORDON MURRAY T.50

ASTON MARTIN VALKYRIE giá 3 triệu USD

Xếp cuối cùng trong danh sách xe ô tô đắt nhất thế giới là chiếc Aston Martin Valkyrie. Chiếc xe này được Aston Martin sản xuất chỉ có 150 chiếc, để kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng và tôn vinh chiếc Aston Martin DB5, một chiếc xe đua huyền thoại của Aston Martin. Giá khi được ra mắt thị trường của chiếc xe là 3,8 triệu USD. 

Thân xe được làm bằng sợi carbon màu xanh dương, có nhiều đường cong và góc cạnh, tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Chiếc xe này còn có đèn pha LED, đèn hậu LED, cánh gió sau lớn, 2 ống xả và logo Aston Martin bằng bạc. 

Được trang bị động cơ V12 6,5 lít, cho công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn 740 Nm, kết hợp với một động cơ điện, cho công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 280 Nm, tổng công suất là 1.160 mã lực. Chiếc xe này có kích thước dài 4,6 m, rộng 2,2 m và cao 1,1 m, nặng 1,1 tấn. 

ASTON-MARTIN-VALKYRIE.jpg

ASTON MARTIN VALKYRIE

Trên đây là bài viết về top 20 xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay. Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã đưa ngành công nghiệp xe hơi tiến xa hơn bao giờ hết, tạo ra những chiếc xe ngày càng hiện đại, mạnh mẽ và đắt tiền hơn. Hãy tiếp tục theo dõi Nuôi Xe để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về xe hơi cũng như những kinh nghiệm đánh giá xe nhé! 

Chia sẻ
Tạ Hải Long
Tạ Hải Long

Tôi là Tạ Hải Long - Bằng niềm đam mê với ô tô và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực review đánh giá xe. Hi vọng với những chia sẻ của tôi sẽ cung cấp những thông tin quan trọng và hữu ích tới bạn đọc về các dòng xe